ราศีใด จะได้โชคจากแดนไกล-ราศีใด รถไฟชนกัน !?

หมอลักษณ์ฟันธง ราศีใด จะได้โชคจากแดนไกล และราศีใด รถไฟชนกัน

เปิดศึกเช็กดวงในสัปดาห์นี้ รายการศึก 12 ราศี มีคำทำนายเรื่องโชคลาภมาฝาก 1 ใน 12 ราศี ถึงแม้ดวงจะไม่ค่อยดี แต่จะมีโชคในช่วงสั้น ๆ พร้อมทั้งเตือนอีก 1 ราศีให้ระวังความมากรักของคุณให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์จะรถไฟชนกัน… ว่าแล้วไปเช็กดวงกันเลย

ราศีใด ในช่วงนี้จะได้โชคจากแดนไกล ได้แก่ ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

ในขณะนี้ดูเหมือนว่าราศีธนูจะค่อนข้างแย่ เพราะดาวเสาร์โคจรมาทับดวงชะตา ในช่วงประมาณเดือนมีนาคม-เมษายน สั้น ๆ ก่อนจะมาอีกครั้งประมาณวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป และจะอยู่ไปอีก 2 ปีครึ่ง ดังนั้นชาวราศีธนูจึงมีเกณฑ์ที่จะเกิดโชคลาภอันเกิดจากความทุกข์ยาก เพราะดาวเสาร์โคจรเข้าทับชะตาใครจะทำให้เกิดการพลัดพราก จะทำให้มีทุกข์หรือมีเคราะห์ คือความลำบาก การต่อสู้ และความอดทน แต่จะอำนวยผลให้เกิดโชคลาภสมปรารถนา เพราะดาวเสาร์มาจากเรือนกดุมภะของชาวราศีธนู แปลว่า ในช่วงมีนาคม-เมษายน ชาวราศีธนูมีโอกาสที่จะได้เงิน มั่นคง มีโชคลาภ มีการประสบความสำเร็จจากที่ไกล คือตัวเองไปอยู่ในที่ไกล หรือจากที่ไกลมาหาตัว ทั้งสองทาง

จึงขอให้ชาวราศีธนูอธิษฐานขอให้สรรพมงคลบุญทั้งหลายเกื้อกูลให้เป็นมงคลเกิดขึ้นแก่กาย จงทำให้เกิดโชคลาภและความเป็นมงคล คือ อยู่ดีมีสุข เงินทองไหลมาเทมาดั่งประสงค์ ทำบุญด้วยความตั้งใจเจตนาอันเป็นกุศลศรัทธาจำนง ขอจงดำรงโชคเกิดขึ้นโดยเร็วพลัน และใครที่ดวงไม่ดีหาโอกาสไปประเทศที่มีเวลาเร็วกว่าประเทศไทย 1-2 ชั่วโมง ส่วนใครที่ดวงดีอยู่ ให้เดินทางไปประเทศที่ช้ากว่าประเทศไทย จะเป็นมงคลเกื้อกูลหนุนดวงชะตา ฟันธง !!

ราศีใด ในช่วงนี้มีเกณฑ์รถไฟชนกัน ได้แก่ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

คนมากรัก สนุกแต่ยามแรก หมดโปรโมชั่นแล้ว คุณจะปวดกบาล ยิ่งคบไว้บาน คบไว้มาก รับรองเหนื่อย.. เหนื่อยใจ เหตุการณ์รถไฟชนกันจะไม่เกิดกับราศีอื่นเลยนอกจากราศีกันย์ ชาวราศีกันย์หลายปีที่ผ่านมามีแต่ปัญหา แต่ตอนนี้เนื้อหอมมาก มักเสพสมจนซมซาน เพราะฉะนั้นต้องระวัง ให้ละจากกิเลสปัญหาเสียบ้าง ถ้าชาวราศีกันย์ปรารถนาในทางหื่น จะสมหวัง ! แต่ระวังรถไฟชนกัน ความจริงจะปรากฏและนำเรื่องวุ่นวายมาให้ เพราะคุณนั้นคนเดียวไม่พอ… ฟันธง !!

 

Posted by adminone